Pa lăng cáp điện

1. Giới thiệu chung về Pa lăng cáp điện

Để tìm hiểu về Pa lăng cáp điện chúng ta cần biết  ” Pa lăng cáp điện là gì ? ” . Để giải đáp những thắc mắc trên mayxaydungnhapkhau.vn sẽ đưa ra tài liệu tìm hiểu về Pa lăng cáp điện giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn.

Pa lăng cáp điện

1.1. Định nghĩa về pa lăng cáp điện

Pa lăng cáp điện là một thiết bị nâng hạ có chức năng nâng hạ hàng hóa giúp con người nâng hạ các vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

1.2.Công dụng của pa lăng cáp điện

Pa lăng cáp điện được sử dụng rộng rãi để kéo các vật nặng, hoặc được lắp đặt trên dầm thép I hoặc đoạn I của dầm đơn. Chúng cũng có thể được sử dụng cùng với cần trục dầm và cần trục điện. Tất cả những điều trên đã làm cho các tời điện phổ biến trong các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, đường sắt, cầu cảng và kho hàng, v.v …

1.3.Phân loại pa lăng cáp điện

An toàn của dây điện Palăng  nâng máy 
1. Phanh và ly hợp đảm bảo sự an toàn trong mọi trường hợp, không trượt dưới tải

2. IP55 của Palăng khung và phanh đảm bảo khả năng chống ăn mòn tối ưu trong môi trường khắc nghiệt.

3. Công tắc giới hạn lên và xuống đảm bảo hoạt động an toàn của móc ở vị trí trên cùng và dưới cùng.
4. Contactor điện áp thấp đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy.

II. Pa lăng cáp điện Zhejiang

1. Giới thiệu về nhà máy sản xuất pa lăng cáp điện Zhejiang

Zhejiang là nhà  sản xuất pa lăng cáp điện hàng đầu và chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

Zhejiang bắt đầu sản xuất Pa lăng trong năm 2000. Ngày nay, Zhejiang đã lớn lên như một doanh nghiệp quy mô lớn sản xuất một loạt các Pa lăng điện bao gồm 0,5-100 tấn, cần cẩu động cơ hướng , cần cẩu và các thành phần cần cẩu.

Các thiết bị của công ty bao gồm máy cắt laser, máy cắt plasma CNC, máy cắt ngọn lửa NC, robot hàn, dây chuyền phun cát, dây chuyền sơn tan, dây chuyền kiểm tra PRC vv. Đến nay, sản lượng hàng năm của Zhejiang trên 16.0000 chiếc.

Công ty được chứng nhận ISO9001: 2000 và SGS được phê duyệt, các sản phẩm đã được cấp chứng chỉ CE của Châu Âu

– Chúng tôi chuyên sản xuất về pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện.

– Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất kết hợp R & D, sản xuất, lắp đặt và thương mại với nhau.

–  Công ty chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

– Vì vậy, chúng tôi có một danh tiếng cao về chất lượng sản phẩm và trình độ công nghệ giữa các đồng nghiệp.

– Tôn trọng định hướng chiến lược của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng ở một số khu vực nhất định, công ty chúng tôi cam kết trở thành nhà sản xuất và cung cấp máy móc với tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện chiến lược quản lý chuyên nghiệp.

– Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, với tinh thần công ty của chúng tôi “phấn đấu hết mình về khách hàng” để tạo ra một tương lai vinh quang. Chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh vào khái niệm công ty của chúng tôi- “tập trung chăm chú, hoàn thành các pa lăng cáp điện” và đóng góp to lớn cho sự phát triển và cải tiến của ngành công nghiệp máy móc Trung Quốc.

2. Định nghĩa về pa lăng cáp điện Zhejiang

Pa lăng cáp điện Zhejiang là gì ?

Palăng cáp điện Zhejiang được chia thành 2 loại: Pa lăng cáp điện dầm đơn và pa lăng cáp điện dầm đôi

Palăng cáp điện Zhejiang dầm đơn là một loại thiết bị nâng nhỏ. Palăng cáp điện có ưu điểm về cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, tính linh hoạt tốt và hoạt động thuận tiện, và có thể được lắp đặt trên dây thép, và tời điện có thể được lắp đặt trong dầm đơn điện hoặc bằng tay, gấp đôi dầm, cần cẩu.

Palăng cáp điện Zhejiang  dầm đôi được áp dụng các tiêu chuẩn số liệu trong sản xuất người dùng thị trường quốc tế, với kích thước giải phóng mặt bằng thấp, đặc tính hiệu suất cao,Palăng cáp điện Zhejiang có thể đảm bảo ngay cả trong môi trường làm việc nặng dịch vụ cuộc sống, mà còn để đáp ứng các ngành công nghiệp của khách hàng cho tốc độ nhanh hơn, nâng định vị chính xác hơn và như vậy yêu cầu.

3. Các sản phầm pa lăng cáp điện Zhejiang

Xem thêm